Service

การบำรุงรักษาลิฟต์ และ บันไดเลื่อนเชิงป้องกัน

การบริการอะไหล่ นอกเหนือจากความรู้ความสามารถทางด้านวิศวกรรมและ ความชำนาญแล้วอีกอย่างหนึ่งที่นับได้ว่าเป็นปัจจัยที่ขาดไม่ได้สำหรับการให้บริการงานลิฟต์และ บันไดเลื่อนนั่นก็คือการจัดหาอะไหล่ใหม่มาทดแทนของเดิมที่ชำรุด ทางบริษัทฯได้นำเข้าอะไหล่ลิฟต์บันไดเลื่อนจากแหล่งผลิตที่ได้รับมาตรฐานจากต่างประเทศเข้ามาจำหน่ายเพื่อให้บริการโดยมีการบริหารจัดการตามลำดับความสำคัญและจำนวนความจำเป็นใช้ตามความเหมาะสมอยู่เสมอ

ลิฟต์และ บันไดเลื่อน นับว่าเป็นเครื่องจักรขนส่งที่อำนวยความสะดวกแก่ผู้ใช้งาน ในขณะเดียวกันก็ยังต้องการ การดูแลและบำรุงรักษาอย่างถูกวิธี เพื่อความปลอดภัยสูงสุดสำหรับผู้ใช้งานเอง ดังนั้น การบำรุงรักษาฯจึงเป็นงานเฉพาะทาง ที่ต้องใช้บุคลากรที่มีความรู้ความสามารถทางวิศวกรรมและเทคนิคเฉพาะทาง บริษัท แอล เอลิเวเตอร์ แอนด์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด เป็นผู้ให้บริการลิฟต์และ บันไดเลื่อน อย่างครบวงจร ซึ่งประกอบไปด้วยบุคลากรผู้มีความรู้ความสามารถทางด้านบริหารจัดการงานเทคนิคของลิฟต์และ บันไดเลื่อน สามารถที่จะให้คำแนะนำและ ให้บริการบำรุงรักษาเชิงป้องกัน พร้อมทั้งวิเคราะห์ปัญหาได้อย่างถูกต้องแม่นยำตรงจุด เพื่อการซ่อมแซมลิฟต์และ บันไดเลื่อน อย่างมีประสิทธิภาพ

งานบริการบำรุงรักษา ทางบริษัทให้บริการในลิฟท์แบรนด์ชั้นนำของโลก เช่น Hyundai, O&K Schindler, Otis Kone, Thyssen, Hitachi, Mitsubishi และอื่นๆ ทางบริษัทฯ ยินดีให้คำปรึกษาเกี่ยวกับงานบำรุงรักษาเชิงป้องกัน ซ่อมแซมลิฟต์และบันไดเลื่อน

ท่านสามารถโทรสอบถามได้ที่หมายเลข 02 249 8479 หรือผ่านทางช่องทาง HOTLINE @24 ชั่วโมง 02 249 7967 ได้ตลอดเวลา.

งานปรับปรุง

ด้วยหลักการ การทำงานของลิฟต์ซึ่งเป็นเครื่องกลที่ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการขนส่งในแนวดิ่งซึ่งควบคุมด้วยระบบไฟฟ้า ดังนั้นเมื่อผ่านระยะเวลาการใช้งานมาเป็นเวลายาวนาน ระบบไฟฟ้าและ ระบบกลไกบางส่วนย่อมมีการเสื่อมสภาพของอุปกรณ์ไฟฟ้าไปตามกาลเวลา ส่งผลให้เกิดการขัดข้องของระบบการทำงานอยู่เป็นประจำ แม้ว่าจะได้รับการเปลี่ยนอะไหล่บางตัวไปบ้างแล้วก็ตาม แต่ประสิทธิภาพโดยรวมของการทำงานก็ยังถือว่าไม่สมบูรณ์เต็มประสิทธิภาพของระบบฯ อยู่ดี

การปรับปรุงลิฟต์จึงนับว่าเป็นวิธี ทางออกที่ได้รับความนิยม ที่จะทำให้ภาพรวมประสิทธิภาพของลิฟต์ดีขึ้น ด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ และอุปกรณ์ใหม่ขึ้น อีกทั้งราคาที่ไม่สูงนักเมื่อเทียบกับการเปลี่ยนลิฟต์เครื่องใหม่ และลูกค้ายังคงสามารถใช้อุปกรณ์ที่เสื่อมสภาพยากหรือแทบจะไม่เสื่อมสภาพเลย เช่น รางลิฟต์ โครงลูกถ่วง ตัวถัง บานประตู ของเดิมเหล่านี้ได้ เป็นต้น

ผลลัพธ์ที่จะเกิดขึ้นหลังจากปรับปรุงลิฟต์

  1. ประสิทธิภาพของลิฟต์ ลิฟต์ที่ติดตั้งมาระยะเวลานานๆ เทคโนโลยีที่ใช้เป็นรุ่นเก่าล้าสมัยจะก่อให้เกิดปัญหาจุกจิกในการใช้งาน เมื่อเปลี่ยนชุดควบคุมไมโครคอนโทรลเลอร์ และอุปกรณ์ต่างๆ เป็นรุ่นที่ทันสมัยเข้าไปแทนที่ จะช่วยให้ระบบทำงานของลิฟต์มีประสิทธิภาพสูงขึ้นและ ปลอดภัยสำหรับผู้ใช้งาน
  2. มีความสวยงามขึ้น การปรับปรุงลิฟต์สามารถเปลี่ยนแปลงแผงปุ่มกดและ ไฟบอกชั้นทั้งนอกด้านนอกตัวลิฟต์และภายในตัวตู้โดยสาร ทั้งนี้การตกแต่งภายในตู้โดยสารใหม่ ไม่ว่าจะเป็น พื้น ผนัง หรือ เพดาน จะทำให้เกิดความสวยงามและได้ความรู้สึกเหมือนกับได้ใช้ลิฟต์ใหม่
  3. ประหยัดพลังงานเพิ่มขึ้น เนื่องจากระบบคอนโทรลแบบใหม่ จะสามารถจัดการการรับการกดเรียกและกำหนดชั้นที่จะไปได้อย่างมีประสิทธิภาพกว่าเดิม อีกทั้งไดร์ฟแบบปรับค่าความถี่ควบคู่กับการปรับค่าแรงดัน จะทำให้ลดค่าการใช้พลังงานลงได้มาก

บริษัท แอล เอลิเวเตอร์ จำกัด ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าให้ดำเนินการปรับปรุงลิฟต์มาแล้วมากมายผ่านประสบการณ์งานปรับปรุงลิฟต์มาอย่างยาวนาน หลายยีห้อ หลากหลายรุ่นมีความเข้าใจในระบบควบคุมและระบบขับเคลื่อนของลิฟต์เป็นอย่างดี

งานติดตั้งลิฟต์ใหม่

ความชำนาญงานจากประสบการณ์ที่เรามี เรายินดีให้คำปรึกษาแนะนำเกี่ยวกับการเลือกซื้อและ ติดตั้งลิฟต์ใหม่ทุกชนิด ให้เหมาะสมต่อการใช้งานของแต่ละโครงการ เช่น การเลือกประเภทของลิฟต์ ชนิดมอเตอร์ขับ น้ำหนักบรรทุก ความเร็ว ระบบควบคุมที่เหมาะสม เพื่อให้เกิดความคุ้มค่าสูงสุดในการเลือกซื้อ เรามีบริการ การสำรวจพื้นที่สำหรับติดตั้ง แล้วนำมาออกแบบโครงสร้างประกอบงานติดตั้งลิฟต์ เพื่อประกอบการตัดสินใจการเลือกชนิดและ ขนาดของลิฟต์ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย หลังจากติดตั้งไปแล้วทางเรามีการรับประกันสินค้าพร้อมบริการเข้าตรวจเช็ค บำรุงรักษาด้วยช่างผู้ชำนาญทุกเดือน

บริการลิฟต์ใหม่

บริษัทฯ จัดจำหน่ายลิฟต์ภายใต้ ยี่ห้อ L Lift® ซึ่งเป็นลิฟต์ที่นำเข้าอุปกรณ์ที่ได้รับมาตรฐานสากลและได้รับการยอมรับเป็นอย่างสูงจากต่างประเทศ เช่น มอเตอร์ และ ชุดควบคุม และ อุปกรณ์ต่างแล้วจึงนำมาประกอบภายในประเทศ ตามแบบของแต่ละโครงการดังนั้นจึงสามารถออกแบบให้เหมาะสมกับแต่ละโครงการได้เป็นอย่างดี

ประเภทลิฟต์
ลิฟต์โดยสาร

เป็นลิฟต์ใช้สำหรับวัตถุประสงค์ในการสัญจรในอาคารเป็นหลัก มีความรวดเร็วและ ปลอดภัยตู้โดยสารที่สามารถเลือกรูปแบบและ ขนาดตามต้องการได้

ลิฟต์เตียง

จะมีลักษณะการออกแบบตัวตู้โดยสารในแบบลึกพิเศษ เพื่อให้สามารถขนส่งเตียงคนไข้ได้และ บานประตูที่สามารถเปิดได้เต็มขนาดตัวตู้โดยสาร เพื่อเหมาะสมแก่การใช้งาน

ลิฟต์ขนรถยนต์

ด้วยลักษณะของตัวอาคารที่มีวัตถุประสงค์ต้องการนำรถขึ้นไปด้านบน แต่ไม่มีพื้ที่เพียงพอที่จะทำทางลาดนั้น เรามีบริการจัดทำลิฟต์สำหรับขนส่งรถ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ ลิฟต์รุ่นนี้ได้รับการออกแบบให้แข็งแรง สามารถรองรับน้ำหนักของรถยนต์ได้

ลิฟต์บ้าน

เป็นลิฟท์ที่ออกแบบมาสำหรับใช้งานในบ้าน น้ำหนักบรรทุกไม่มาก ตัวตู้โดยสารตกแต่งภายในได้ตามเจ้าของบ้าน และด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ สามารถใช้ได้กับไฟ 220 V (ไฟบ้าน)โดยไม่จำเป็นต้องมีปล่อง หรือขุดบ่อลิฟต์

ลิฟต์บรรทุก

รับออกแบบและ ติดตั้ง ลิฟต์บรรทุก ทุกวัตถุประสงค์ในการบรรทุก เช่น ขนส่งอาหาร ขนส่งสินค้า เป็นต้นเราสามารถจัดหา ออกแบบตัวตู้โดยสาร และน้ำหนักบรรทุกให้เหมาะสมและคุ้มค่าการใช้งาน